ข่าวสารและกิจกรรม

January 11th, 2019

เบอกาม็อท ดีท็อกซิฟาย แชมพู (Bergamot Detoxify Shampoo)

เบอกาม็อท ดีท็อกซิฟาย แชมพู (Bergamot Detoxify Shampoo) ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผม ที่นิตยสาร Cleo Thailand แนะนำ สำหรับการเปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยส่งท้ายปี

แชมพูสูตรดีท็อกซ์สารพิษบนหนังศีรษะและเส้นผม มี 2 สูตร ขวดเขียว สำหรับผมธรรมดา ผมมัน และขวดส้ม สำหรับผมแห้งเสีย เป็นแชมพูที่เป็นประจุบวก สามารถชำระสารพิษ สารเคมีตกค้างได้พร้อมๆ กับการบำรุงในขั้นตอนเดียว และยังมีสารสกัดจากสมุนไพรอีกถึง 7 ชนิด ลดปัญหาผมหลุดร่วง แตกปลาย หยิบมาใช้ได้ทุกวันไม่มีสารเคมีให้กังวลใจ

มาร่วมเปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยส่งท้ายปีกันได้ที่ www.bergamot.co.th

อ่านบทความต่อได้ที่ http://www.cleothailand.com/beauty/hair.html

January 11th, 2019

BERGAMOT Club First Chapter “The New BERGAMOT DETOXIFY”

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เบอกาม็อทชวนเหล่าบรรณาธิการความงาม ร่วมกิจกรรม BERGAMOT Club First Chapter “The New BERGAMOT DETOXIFY” มาอัพเดตสูตรและรูปลักษณ์ของเบอกาม็อท ดีท็อกซิฟาย แชมพูและครีมนวดผมสูตรประจุบวก(+) เพื่อดีท็อกซ์สารตกค้างกันที่ร้าน  Rikyu by Boy Tokyo

บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เป็นกันเอง โดยนอกจากบรรณาธิการความงามทุกท่านจะได้ตรวจสอบสภาพหนังศีรษะของตัวเองพร้อมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว ยังมีบริการนวดศีรษะและไหล่ ให้ทุกท่านผ่อนคลายจากการทำงาน เดินออกจากงานกันไปอย่างสวยๆสบายๆ

ทำไมต้องประจุบวก!? เพราะทั้งมลภาวะและสารเคมีต่างๆ ที่ตกค้างบนผมและหนังศีรษะ จะกลายเป็นอนุมูลอิสระ (มีประจุลบ-) พอสะสมไปนานวันก็กลายเป็นพิษทำให้ผมและหนังศีรษะมีสภาพแย่ จึงต้องใช้แชมพูสูตรประจุบวกไปจับตัวกับประจุลบเพื่อทำให้สารพิษเหล่านี้หลุดออกไป ทั้งยังฟื้นบำรุงผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงมีสุขภาพดีด้วยคุณค่าจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะของเบอกาม็อท

 

January 11th, 2019

ประกาศผลรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี Cleo Beauty Hall of Fame 2018!

ผ่านไปแล้วกับการประกาศผลรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี Cleo Beauty Hall of Fame 2018! ซึ่งในปีนี้ ทางทีมคลีโอร่วมกับทีมคณะกรรมการจากหลากหลายสาขาทั้งดาราเซเล็บ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง Make up artist อาทิเช่น คุณแพร์-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, คุณทราย Mhunoiii, คุณแพร Pairyinwonderland เป็นต้น มาช่วยกันคัดเลือกผลิตภัณฑ์บิวตี้ชิ้นโปรดแห่งปีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่ง เมกอัพ บอดี้โลชั่น ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ไปจนถึงน้ำหอม

โดยในปีนี้ ทางแบรนด์ Bergamot ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ภายใต้บริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด ได้รับรางวัลถึง 2 ประเภทสินค้าด้วยกัน คือ Bergamot Extra Delicate Shampoo ได้รับรางวัล Best Shampoo for Hair Fall Control และ Bergamot Hair Treatment ได้รับรางวัล Best Hair Conditioner for Hair Fall Control การันตีความเป็นผู้นำในด้านการดูแลผมขาดหลุดร่วงมากว่า 38 ปี

สามารถหาซื้อผลัตภัณฑ์มาทดลองด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ www.bergamot.co.th